Tiger Airways

Tiger Airways

Tiger Airways

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển. Năm 2006, hãng này vận chuyển 1,2 triệu khách, tăng 75% so với năm trước.

Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí, và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair. Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á. Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007. Hãng hàng không này có kế hoạch nghiên cứu khả năng Phát hành ra công chúng lần đầu IPO vào cuối năm.

Tiger Airways cam kết mang lại mức phí máy bay tốt nhất cho hành khách và dịch vụ thân thiện nhưng luôn duy trì những tiêu chuẩn về an toàn, an ninh và ổn định cao nhất.

Hãng đã dành được rất nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ của năm tại APA's Aviation Awards for Excellence năm 2010.

Deal tương tự

Tìm kiếm vé Tiger Airways trực tuyến với Alehap
Flight-Search-screen.jpg

Mức hành lý của Tiger Airways

Hành lý miễn cước của Tiger Airways là 7kg trên một hành khách. Nếu bạn mang nhiều hơn mức hành lý miễn cước như quy định, bạn phải trả thêm một mức phí hành lý là khoảng 15$ (nếu đặt vé trực tuyến) và 30$ nếu đặt tại sân bay cho hành lý trên 15kg. Với số lượng hành lý tăng thêm không có trong vé, bạn sẽ phải trả thêm mức phí cho lượng hành lý tăng thêm đó tại sân bay trước khi làm thủ tực lên máy bay.


Số điểm đến

Tiger Airways có đường bay đến hơn 30 điểm đến ở 13 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương


Đội bay

Tiger Airways sử dụng máy bay A320 mới, tuổi trung bình của máy bay đều dưới 3 năm. Ngoài ra hãng còn có 2 chiếc A319s được khai thác độc lập bởi SEAir. Dự tính đến tháng 12 năm 2015, hãng sẽ xây dựng được đội bay với tổng cộng 68 chiếc máy bay.

Đội bay tính đến ngày 30/09/2012 (bao gồm các chặng và các hãng liên kết)

Hãng hàng không Số lượng
Tiger Singapore 19 (A320)
Tiger Australia 11 (A320)
Mandala (Indonesia) 3 (A320)
SEAIR (Philippines) 2 (A319) và 3 (A320)

Mạng đường bay

Check-in online - Làm thủ tục trực tuyến

Thông thường với các chuyến bay đi quốc tê, bạn phải có mặt ở sân bay trước thời gian chuyến bay khởi hành là 2 tiếng đồng hồ để làm các thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên, việc check-in trực tuyến trên website của hãng hàng không sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian này hoặc trong trường hợp bạn không đến sân bay kịp vào khoảng thời gian đó. Bạn có thể ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet để làm thủ tục trực tuyến.


 

Right Top Dest

What's deal update

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra những khuyến mãi tốt nhất (rẻ nhất) về vé máy bay, khách sạn, resort và các tour du lịch ở Việt Nam cũng như trên thế giới và để gửi đến các bạn

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn