Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. Được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á.

Sau khi khai thác các chặng bay giá rẻ trong nước. Cebu Pacific đã khai thác các chặng bay quốc tế vào tháng 11 năm 2011 và hiện tại có các chuyến bay đến Bangkok, Busan, Guangzhou, Tp.Hồ Chí Minh, Hongkong, Jakarta, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Macau, Osaka, Seoul, Shanghai, Singapore and Taipei. Những chặng bay ngắn đến các địa điểm nơi mọi người có thể mua sắm và ngắm cảnh.

Deal tương tự

Tìm kiếm vé Cebu trực tuyến với Alehap
Flight-Search-screen.jpg

Đội bay - Điểm đến

Đội bay của Cebu tính tới thời điểm này là 30 chiếc Airbus (10 A319 and 20 A320) and 8 máy bay ATR 72-500, là đội bay trẻ nhất Phillipines

Số điểm đến: 35

Ngoài việc tiên phong trong việc khai thác hàng không giá rẻ. Cebu Pacific còn là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu e-ticket (vé điện tử), hoàn phí hành lý dư thừa và chính sách lựa chọn vị trí ngồi trên máy bay ở Philippine.

Cebu Pacific còn là đối tác của một số khách sạn, dịch vụ du lịch, để cung cấp cho hành khách nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm sự tiện lợi trong du lịch. Những chuyến bay đúng giờ, lịch trình phù hợp và những chuyến bay thoải mái là một vài đặc điểm của dịch vụ hàng không mà bạn có thể mong đợi từ Cebu Pacific.


Mạng đường bay

Check-in online - Làm thủ tục trực tuyến

Thông thường với các chuyến bay đi quốc tê, bạn phải có mặt ở sân bay trước thời gian chuyến bay khởi hành là 2 tiếng đồng hồ để làm các thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên, việc check-in trực tuyến trên website của hãng hàng không sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian này hoặc trong trường hợp bạn không đến sân bay kịp vào khoảng thời gian đó. Bạn có thể ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet để làm thủ tục trực tuyến.

Hình thức thanh toán online của Cebu Pacific

Cebu Pacific là hàng không giá rẻ quốc tế nên chỉ nhận thanh toán online bằng các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa/Master. Các thẻ ATM nội địa chưa được tích hợp cho thanh toán của hãng. Vì vậy, nếu muốn đặt được vé khuyến mãi thì hãy chuẩn bị cho mình một loại thẻ Visa/Master. Đặt chung tất cả số người đi cùng một vé để thực hiện một lần thanh toán và chỉ mất phí cho một lần đặt.


 

Right Top Dest

What's deal update

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra những khuyến mãi tốt nhất (rẻ nhất) về vé máy bay, khách sạn, resort và các tour du lịch ở Việt Nam cũng như trên thế giới và để gửi đến các bạn

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn