Quá trình thanh toán dịch vụ Alehap

Dịch vụ khách hàng

13.05.2022

Chào các Alehaper !

Quá trình thanh toán được thực hiện như thế nào?

Đội ngũ Alehap cố gắng để việc đặt các dịch vụ du lịch của bạn dễ dàng, đơn giản nhất có thể.


1) Lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

 • Vui lòng ghi nhớ, một vài hình thức thanh toán có những phí cộng thêm (phí ngân hàng/thẻ tín dụng) vì vậy hãy chọn hình thức thanh toán rẻ nhất và thuận tiện nhất dành cho bạn
 • Một vài hình thức thanh toán diễn ra chậm, vì vậy nếu bạn cần vé máy bay/phòng khách sạn gấp, thì nên chọn hình thức thanh toán nhanh nhất

2) Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới

 • Công ty mẹ của Alehap là Công ty Cổ Phần Truyền Thông VEO vì vậy tất cả các tài khoản thanh toán đều có tên như vậy.

3) Chúng tôi sẽ xác nhận ngay lập tức khi nhận được thanh toán của bạn

4) A..lê...hấp thôiiii! :)Alehap cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau:

Phương thức thanh toán Tốc độ thanh toán Phí
Internet Banking (ngân hàng điện tử)/ Chuyển khoản Cùng ngân hàng: trong ngày (nếu vào ngày làm việc của ngân hàng) Miễn phí hoặc cao nhất là 33.000 VNĐ
Khác ngân hàng: 01 ngày làm việc
Tiền mặt tại Ngân hàng 1 buổi Miễn phí
Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Alehap Ngay lập tức Miễn phí
Thanh toán tiền mặt tại văn phòng/nhà của bạn 1 ngày (tại Tp.HCM) Tp.HCM (phí giao hàng/nhận tiền thấp)
2 - 3 ngày (các tỉnh/thành khác) Tỉnh/thành khác ( 2-3% của tổng thanh toán)
Thanh toán qua ATM 1 buổi 1% của tổng thanh toán
Thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa / Mastercard) 1 buổi 3.25% (tỉ lệ này thay đổi tùy theo thời điểm)a) Chuyển khoản
 • (i) Internet Banking – Tài khoản Ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với Ngân hàng.
 • (ii) Chọn một trong những ngân hàng của bạn giống với những ngân hàng của Alehap (Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VEO) thì việc chuyển khoản sẽ diễn ra nhanh hơn với chi phí thấp hơn/miễn phí.
 • (iii) Chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng của bạn: Bạn có thể đi đến ngân hàng bạn sử dụng và chuyển khoản đến một trong những tài khoản ngân hàng của Alehap (Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VEO). lưu ý: Quý khách tự thanh toán chi phí chuyển khoản)

Các ngân hàng Alehap sử dụng


Chúng tôi chỉ nhận thanh toán vào tài khoản chính thức của Alehap (tên giao dịch là công ty mẹ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông VEO) và sẽ luôn gửi giấy xác nhận qua email từ finance@alehap.vn hoặc được in trên giấy công ty.

b) Tiền mặt tại Ngân hàng

Mang tiền mặt đến bất kỳ chi nhánh của ngân hàng mà Alehap sử dụng, điền vào mẫu với thông tin thanh toán chi tiết, quá trình thanh toán sẽ được thực hiện trong vài giờ.


c) Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Alehap

Đến văn phòng Alehap để có thể trò chuyện,nhận được sự tư vấn chi tiết và thực hiện thanh toán trực tiếp cho dịch vụ mà bạn đặt.

Vé xác nhận của bạn và biên nhận cho việc thanh toán sẽ được một trong những nhân viên của Alehap thực hiện và giao cho bạn.

Địa chỉ văn phòng Alehap: 383 VÕ VĂN TẦN, P.5, Q.3, TP.HCM

Tổng đài dịch vụ: (028) 6264 5789

Giờ làm viêc:

 • 8:00 - 18:00 - Thứ 2 đến Thứ 6
 • Nếu bạn muốn thực hiện thanh toán vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Vui lòng trao đổi trực tiếp với nhân viên Sale phụ trách hỗ trợ bạn nhé.

d) Giao hàng tận nơi – Thanh toán tiền mặt

Đối với những khách hàng ở những địa điểm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chi phí vận chuyển và nhận tiền thanh toán chỉ thu một mức phí rất nhỏ. Đối với những khách hàng ở xa trung tâm hoặc ở các tỉnh/thành khác, vui lòng tham khảo trang Giao hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Xin điền đầy đủ thông tin về địa điểm thu tiền. Thông tin càng rõ ràng và chi tiết thì việc thu tiền càng nhanh chóng và thuận tiện.

* Lưu ý: Đối với những bạn ở các Tỉnh/Thành khác. Các bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán qua Ngân hàng. Nếu những bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng thì các bạn có thể đến Ngân hàng nơi gần các bạn nhất để chuyển khoản trực tiếp cho Alehap.


e) ATM Card

f) Thanh toán thẻ trực tuyến

Alehap còn có hình thức thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay dành cho những bạn đã có thẻ tín dụng. Với hình thức thanh toán này, các bạn có thể yên tâm vì các bạn sẽ được Ngân hàng Vietcombank bảo đảm về dịch vụ mà các bạn đặt tại Alehap. Nên các bạn không phải lo nhé.

Alehap làm việc với OnePay để quản lý hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ATM. Alehap không có bất kỳ thông tin về chủ thẻ và các quá trình giao dịch đều được bảo mật.


g) Thanh toán bằng thẻ Visa/Master

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ bạn dùng và ngân hàng phát hành thẻ đó. Muốn biết chính xác phí của loại thẻ đó vui lòng liên hệ ngân hàng mà phát hành thẻ của bạn. Phí giao dịch thường ở mức 3% - 3.5% trên tổng số tiền giao dịch. Phí này thường cao và được thu từ bên phát hành thẻ tín dụng. Để giữ lời hứa tiết kiệm tiền cho bạn, chúng tối không thể “giấu” các phí này trong phần lợi nhuận. Nếu có thể, vui lòng chọn hình thức thanh toán khác để tiết kiệm một ít tiền cho bạn.Alehap sẽ gửi gọi điện hoặc gửi mail cho các bạn để xác nhận đã nhận được tiền hay chưa.

Sau đó Alehap sẽ gửi email xác nhận việc đặt dịch vụ của các bạn đã thành công kèm theo vé máy bay hoặc xác nhận đặt phòng mà bạn đã chọn mua cho hành trình của mình.


Để không làm bạn lo lắng:


Thỉnh thoảng cũng có một vài công ty du lịch khác giả làm Alehap. Xin hãy cẩn thận, Alehaper ôi!!!! Alehap luôn:

 • Nhân viên Alehap sẽ luôn nhận cuộc gọi từ đường dây chính (028) 6264 5789 hoặc trả lời từ địa chỉ email của các bạn ấy (đội ngũ Alehap luôn gửi email chính thức từ (tên)@alehap.vn, không bao giờ gửi email từ gmail, yahoo hoặc các địa chỉ email khác).
 • Alehap không phát hành vé máy bay/voucher đặt phòng hoặc Tour thông qua Chat cá nhân của nhân viên (Viber, Zalo, Whatsapp, Line). Khách hàng xin không chấp nhận vé trên viber, whatsapp, Zalo nên alehap có thể bảo vệ đặt dịch vụ của bạn.
 • Chúng tôi chỉ nhận thanh toán vào tài khoản chính thức của Alehap (tên giao dịch là công ty mẹ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông VEO) và sẽ luôn gửi giấy xác nhận qua email từ finance@alehap.vn hoặc được in trên giấy.
 • Chúng tôi luôn chỉ xuất giấy xác nhận đặt phòng/vé gửi qua email từ (ten)@Alehap.vn hoặc được in trên giấy Công ty.

Nếu bạn còn băn khoăn và muốn kiểm tra chắc chắn tiền thanh toán của mình đã được chuyển đi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại (028) 6264 5789 hoặc email đến finance@alehap.vn


Nhận xét của Alehaper

Phanvietanh avatar
Phanvietanh Tôi hỏi thanh toán tiền vé máy bay
6 Tháng 12 2019 - 7:48sa

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>