• Tôi có phải trả thêm phí khi đặt ở Alehap không?

  Bạn không phải trả thêm phí khi đặt ở Alehap.

  Đội ngũ Alehap là một đội ngũ trẻ, mới và vui vẻ, chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp. Tất cả các phí dịch vụ của chúng tôi được duy trì ở mức thấp nhất có thể để bạn có được mức giá tốt nhất. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi ngang bằng hoặc đánh bại hầu hết các công ty du lịch về giá và dịch vụ.

 • Giá net là như thế nào?

  Giá net/++ là giá chưa tính thuế và phí dịch vụ.

  Khách sạn, hàng không, công ty lữ hành đều đưa ra những mức giá theo cách khác nhau. Thỉnh thoảng điều này gây ra sự bối rối cho khách du lịch. Chúng tôi làm tốt nhất có thể để mức giá đưa ra luôn rõ ràng, bạn có thể thấy giá thật và tổng chi phí mà bạn sẽ thanh toán. Hầu hết các hãng hàng không không đưa giá bao gồm thuế, hành lý, phí dịch vụ,… trong mức giá họ quảng cáo. Một vài khách sạn cũng giống như vậy (bạn có thể thấy giá với ++ kế bên, điều này có nghĩa giá chưa bao gồm thuế, phí dịch)

 • Tôi sẽ làm gì nếu chi phí trên thẻ tín dụng khác một chút so với chi phí trên biên nhận?

  Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ trừ phí thanh toán trên thẻ của bạn, thông thường là 3% tổng số tiền bạn đã thanh toán.

  Những trường hợp chi phí khác nhiều so với thực tế, vui lòng liên hệ ngay với Alehap theo số (028) 6264 5789 hoặc email finance@alehap.vn để được giải quyết.

 • Làm thế nào để có biên nhận đã thanh toán?

  Alehap sẽ gửi cho bạn phiếu xác nhận đặt dịch vụ (vé máy bay, tour du lịch, Visa, phòng) bao gồm biên nhận thanh toán của bạn trên email hoặc in ra giấy. Kế toán alehap sẽ luôn gửi biên nhận thanh toán từ email: finance@alehap.vn. Bạn xin vui lòng kiểm tra số tiền thanh toán trên biên nhận là chính xác và cho Kế toán alehap biết nếu có bất kỳ sự điều chỉnh.

  Nếu bạn đang đặt dịch vụ cho mục đích kinh doanh, bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn.

 • Làm thế nào để có Hóa đơn cho dịch vụ đặt phòng?

  Vui lòng cho đội ngũ Alehap biết là bạn muốn xuất hóa đơn cho dịch vụ này. Hóa đơn sẽ được xuất cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn cần một bản sao của hóa đơn để thực hiện thanh toán, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản scan đến email của bạn để thuận tiện cho kế toán bên bạn.

 • Tôi là một Việt Kiều và muốn mua vé tại Alehap?

  Rất vui lòng. Chúng tôi sẽ sử dụng e-tickets (vé điện tử) và dịch vụ đặt phòng trực tuyến, bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế. Vui lòng cho Alehap biết bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi rất vui được giúp đỡ bạn.

 • Tôi không muốn đặt dịch vụ trực tuyến, làm sao tôi có thể đặt tại Alehap?

  Chúng tôi có một đội ngũ thân thiện và văn phòng thoải mái. Chỉ cần gọi điện hoặc đến văn phòng của Alehap. Chúng tôi có thể thực hiện việc đặt phòng của bạn qua điện thoại, email hoặc ngay tại văn phòng của Alehap.

 • Alehap sử dụng các ngân hàng nào?

  Alehap có các tài khoản ở hầu hết tất cả các ngân hàng lớn ở Việt Nam để việc thanh toán của bạn nhanh chóng, dễ dàng và với chi phí thấp nhất có thể. Công ty mẹ của Alehap là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VEO, vì vậy tất cả các tên tài khoản giao dịch đều mang tên công ty mẹ. Bạn có thể chuyển tiền vào một trong bất kỳ ngân hàng hàng nào có trong danh sách tại trang Hướng Dẫn Thanh Toán

  Nếu bạn được yêu cần thanh toán đến một tài khoản cá nhân hoặc bất kỳ tài khoản nào khác. Vui lòng ĐỪNG thực hiện việc thanh toán, Alehap chỉ chấp nhận việc thanh toán đến tài khoản chính thức của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VEO.

  Các đối tác và các khách hàng nhằm mục đích kinh doanh vui lòng liệc lạc với quản lý phụ trách để có thông tin tài khoản phù hợp cho quý vị.

Right Top Dest

What's deal update

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra những khuyến mãi tốt nhất (rẻ nhất) về vé máy bay, khách sạn, resort và các tour du lịch ở Việt Nam cũng như trên thế giới và để gửi đến các bạn

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn